Mode:         

Chi tiết tin

Hội đồng nhân dân huyện Hiệp Đức tổ chức giám sát chuyên đề năm 2023

Lượt xem: 448

Ngày 30/3/2023, Đoàn Giám sát HĐND huyện Hiệp Đức tổ chức giám sát chuyên đề thực hiện Nghị quyết số 27/NQ-HĐND ngày 07/10/2021 của HĐND huyện khoá VIII (2021- 2026) về Đề án xây dựng trường học đạt chuẩn quốc gia huyện giai đoạn 2021- 2025 tại các trường: Mẫu giáo Hoa Phong Lan, Tiểu học Lý Tự Trọng và Trung học cơ sở Chu Văn An, xã Bình Lâm, huyện Hiệp Đức.

Đoàn giám sát do đồng chí Huỳnh Đức Viên - UVBTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch HĐND huyện làm Trưởng đoàn; cùng dự có các đồng chí thành viên Đoàn giám sát, đại diện lãnh đạo các phòng: GD&ĐT, TC-KH huyện. Trong thời gian 01 ngày: buổi sáng Đoàn đã đến khảo sát thực tế tại các điểm trường và buổi chiều cùng ngày Đoàn có buổi làm việc chung tại UBND xã Bình Lâm. Đoàn Giám sát nghe lãnh đạo các trường báo cáo kết quả đạt được, những khó khăn, vướng mắc, đề xuất kiến nghị…, ý kiến trao đổi của các thành viên trong Đoàn, trao đổi những khó khăn, vướng mắc của lãnh đạo các trường; phòng GD&ĐT, phòng TC-KH phát biểu nhiều nội dung liên quan đến ngành trong đầu tư xây dựng trường chuẩn và phát biểu của lãnh đạo UBND xã Bình Lâm.


Phát biểu kết luận buổi làm việc, đồng chí Huỳnh Đức Viên - UVBTV Huyện ủy, Trưởng đoàn giám sát đề nghị: tiếp tục phát huy kết quả đạt được, đề ra những giải pháp khắc phục những hạn chế, thiếu sót, triển khai tổ chức thực hiện trong thời gian đến được tốt hơn. Để trường Tiểu học Lý Tự Trọng đã đạt chuẩn mức 2 từ năm 2017, nay đến kỳ đề nghị công nhận lại, đồng chí yêu cầu lãnh đạo các trường và Đảng uỷ, UBND xã Bình Lâm tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo, khắc phục những khó khăn, duy trì và nâng cao các tiêu chuẩn đối với trường tiểu học Lý Tự Trọng để sớm được công nhận lại và Trường Mẫu giáo Hoa Phong Lan, Trường THCS Chu Văn An tiếp tục hoàn thiện một số hạng mục, tự đánh giá, lập hồ sơ minh chứng đề nghị kiểm định chất lượng giáo dục và đề nghị công nhận đạt chuẩn quốc gia mức 2 vào cuối năm 2023. Dự kiến thời gian đến Đoàn sẽ giám sát trực tiếp 03 trường, phòng GD&ĐT, khảo sát thực tế ở 02 trường đã được công nhận trường đạt chuẩn quốc gia giai đoạn 2013 - 2020 và giám sát thông qua văn bản 12 trường còn lại trong nữa đầu tháng 4 năm 2023.

Hồ Xuân Hai
(Trưởng ban KT-XH HĐND huyện Hiệp Đức)

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

THÔNG BÁO


huyện phước sơn

LIÊN KẾT WEB

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ HIỆP THUẬN, HUYỆN HIỆP ĐỨC
Địa chỉ: Xã Hiệp Thuận - Huyện Hiệp Đức - Tỉnh Quảng Nam
Số điện thoại : (02353)... - Fax: (02353)...
Email:...
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập