Mode:         

Chi tiết tin

Hội đồng hương Hiệp Đức tại TP HCM tặng quà cho gia đình khó khăn trong dịp Tết Kỷ Hợi 2019

Lượt xem: 1378

Sáng ngày 20/01/2019, tại hội trường nhà văn hóa xã Hiệp Thuận, Hội đồng hương Hiệp Đức tại TP Hồ Chí Minh và Doanh nghiệp tư nhân Nguyễn Thị Mậu Diễm đã về thăm và tặng quà cho gia đình nghèo, khó khăn của xã Hiệp Thuận. Về dự buổi lễ trao quà có đồng chí Nguyễn Văn Tĩnh- Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí trong thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMT và các ngành của xã.

Tại buổi lễ, đại diện nhà hảo tâm phát biểu chia sẽ những tình cảm, những khó khăn đối với bà con, mong bà con cố gắng vươn lên trong cuộc sống. Qua đây Hội đồng hương Hiệp Đức tại Thành phố Hồ Chí Minh đã trao tặng 30 suất quà, mỗi suất quà 700.000đ bằng tiền mặt; Doanh nghiệp tư nhân Nguyễn Thị Mậu Diễm trao tặng 19 suất quà, mỗi suất gồm 700.000đ tiền mặt và phần quà 300.000đ; tổng trị giá các phần quà 40 triệu đồng. Những nghĩa cử cao đẹp này chắc chắn có tác động không nhỏ đối với các hoạt động tuyên truyền, truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta nói chung và của mỗi bà con nói riêng, những món quà tuy giá trị vật chất chưa lớn nhưng thể hiện tình cảm, tấm lòng “tương thân tương ái” của những nhà hảo tâm, sẽ góp thêm hương xuân Tết Kỷ Hợi, tiếp thêm sức mạnh vượt lên hoàn cảnh với những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời tác động rất lớn đến suy nghĩ và hành động của mỗi chúng ta. Đại diện Doan nghiệp tư nhân Nguyễn Thị Mẫu Diễm phát biểu chia sẻ tình cảm  cùng bà con


Bà Nguyễn Thị Mậu Diễm tặng quà cho gia đình nghèo, khó khăn xã Hiệp Thuận


Đ/c Nguyễn Văn Tỉnh, Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện về dự và tặng quà cho gia đình nghèo, khó khăn

Phát biểu tại lễ trao quà, ông Mai Tấn Lựu- Chủ tịch UBND xã đã thay mặt lãnh đạo và nhân dân xã nhà chân thành cảm ơn những tấm lòng thơm thảo của các nhà hảo tâm luôn ủng hộ, hướng về người nghèo của xã. Những phần quà này vô cùng kịp thời, ý nghĩa và thiết thực, góp phần chăm lo, giúp đỡ người nghèo trong xã có một cái Tết cổ truyền vui vẻ, đầm ấm, trọn vẹn và mong muốn tiếp tục nhận được những tình cảm, sự quan tâm hơn nữa của các nhà hảo tâm đối với bà con xã nhà.
Ngoài ra, nhân dịp này Công ty TNHH thương mại dịch vụ nhà máy tôn- xà gồ Hiệp Phát trao tặng 10 suất gạo, mỗi suất 10 kg gạo cho hộ có hoàn cảnh khó khăn tại thôn 1; Tiếp nhận các nguồn quà và nguồn bảo trợ xã hội trong và ngòa xã, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, các đoàn thể xã đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ bảo trợ xã hội, hộ có hoàn cảnh khó khăn./.
Thanh Nhàn

Tác giả: Thanh Nhàn

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

THÔNG BÁO


huyện phước sơn

LIÊN KẾT WEB

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ HIỆP THUẬN, HUYỆN HIỆP ĐỨC
Địa chỉ: Xã Hiệp Thuận - Huyện Hiệp Đức - Tỉnh Quảng Nam
Số điện thoại : (02353)... - Fax: (02353)...
Email:...
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập