Mode:         

Chi tiết tin

Chuỗi hoạt động của Hội LHPN xã Hiệp Thuận quý 1 năm 2023

Lượt xem: 1052

            Với tinh thần “Không để ai bị bỏ lại phía sau”, cùng nhau đoàn kết hỗ trợ, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, những người yếu thế trong xã hội cùng đón tết Quý Mão vui tươi, ấm áp. Sáng ngày 13/1/2023 Hội LHPN xã  Hiệp Thuận đã phối hợp tổ chức chương trình “Xuân nhân ái” trao 46 xuất quà cho 46 hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ khó khăn trên toàn địa bàn xã. Mỗi xuất quà trị giá 400.000 đồng bao gồm các nhu yếu phẩm như: dầu ăn, nước mắm, mì chính, bánh kẹo. Đặc biệt các chị em phụ nữ đã kỳ công chuẩn bị những hủ thịt dằm mắm, hủ dưa muối thể hiện những tình cảm yêu thương, chia sẻ. Trong dịp này Hội cũng đã phối hợp với UBND xã trao 92 xuất gạo cho 92 hộ với 173 nhân khẩu với số lượng 2.595kg gạo cho bà con thuộc diện thiếu ăn trong dịp tết. Đồng thời từ nguồn vận động Hội đã đến thăm hỏi và tặng quà cho 2 hộ có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền là 1.500.000 đồng.

Chương trình "Xuân nhân ái"

Từ ngày 08 đến ngày 11/ 01/2022, Hội LHPN xã phối hợp tổ chức phát động phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” gắn với Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới” tại 2 thôn Thuận An, Thôn Tân Thuận.  Qua các đợt phát động Hội LHPN đã truyền thông chủ đề “An toàn thực phẩm trong dịp tết” nhằm đón tết an toàn, tiết kiệm, vui tươi; đồng thời qua đợt tuyên truyền cũng đã góp phần tạo nhận thức trong nhân dân nói chung và HVPN nói riêng góp phần hạn chế tai nạn giao thông, vi phạm pháp luật trên địa bàn xã.

Hội LPHN tham gia đợt phát động phong trào "Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc" dịp trước Tết Nguyên Đán

Vào ngày 09/01/2023 để tạo cảnh quan môi trường xanh-sạch-đẹp đồng thời tuyên truyền, vận động HVPN thực hiện cuộc vận động xây dựng gia đình 5K3S, Hội LHPN xã đã ra quân dọn vệ sinh và chăm sóc các đoạn đường hoa, cây cảnh trên tuyến đường tự quản do Hội phát động.

Hội LHPN xã ra quân dọn vệ sinh và chăm sóc đoạn đường hoa

  Vào ngày 07/02/2023 Hội LHPN xã Hiệp Thuận tham gia cùng với Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam xã và các đoàn thể chính trị phối hợp tổ chức “Gặp mặt thanh niên nhập ngũ” năm 2023. Tại buổi gặp mặt các thanh niên chuẩn bị lên đường làm nghĩa vụ quân sự đã được sự chia sẻ, động viên của Đảng, chính quyền đồng thời Hội đã trao tặng 07 xuất quà cho 07 thanh niên, mỗi xuất quà trị giá 200.000 đồng.

Hội LHPN tặng quà cho các thanh niên lên đường làm nghĩa vụ quân sự năm 2023

Ngày 01/02/2023 Hội LHPN phối hợp với TT-VH tổ chức Ngày hội thể thao mùa xuân và tham gia giải bóng chuyền nữ tại xã. Ngày 08/02/2023 đội bóng chuyền nữ xã Hiệp Thuận tham gia giải bóng chuyền tại TT-VH-TT huyện Hiệp Đức.

Đội bóng chuyền nữ xã Hiệp Thuận tham gia giải bóng chuyền nữ tại ngày Hội VHTT và tại huyện 

Ngày 05/03/2023 Chi hội Phụ nữ thôn Tân Thuận ra mắt CLB dân vũ sống khỏe với 12 thành viên tham gia.


Chi hội Phụ nữ thôn Tân Thuận ra mắt: "Câu lạc bộ Dân vũ sống khỏe"

Ngày 07/03/2023, tại bến Khe Gai, thôn Thuận An, xã Hiệp Thuận, Hội LHPN xã phối hợp với CLB Đua thuyền thôn Thuận An tổ chức giải đua thuyền truyền thống lần thứ hai năm 2023 gồm 72 thành viên các CLB đua thuyền: thuyền đua Bình Yên, thuyền đua Tứ Trung, thuyền đua thị trấn Tân Bình, 05 thuyền đua xã Hiệp Hòa và thuyền đua chủ nhà; giải đua thuyền truyền thống nữ với 09 thuyền đua. Kết quả BTC đã trao 02 giải nhất, 02 giải nhì, 02 giải ba; 02 giải phong cách và các giải đồng giải với tổng số tiền vận động được 41.700.000đ
Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm cho các thuyền đua. Ngày 09/3/2023 Hội LHPN cùng với HĐND, UBND, UBMT, các tổ chức chính trị xã hội xã đã đến thăm và tặng quà cho Lực lượng Dân quân năm nhất tham gia huấn luyện tại xã Quế Thọ.
Thăm LLDQ tham gia huấn luyện năm thứ nhất tại xã Quế Thọ
Các Chi hội thôn tổ chức sinh hoạt ngày 08/3 Hội LHPN xã tổ chức thăm và tặng quà cho các mẹ có hoàn cảnh già yếu neo đơn. Hội viên phụ nữ tham gia hưởng ứng tuần lễ áo dài

Tác giả: Yến Nhi

Nguồn tin: - Hội LHPN xã

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

THÔNG BÁO


huyện phước sơn

LIÊN KẾT WEB

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ HIỆP THUẬN, HUYỆN HIỆP ĐỨC
Địa chỉ: Xã Hiệp Thuận - Huyện Hiệp Đức - Tỉnh Quảng Nam
Số điện thoại : (02353)... - Fax: (02353)...
Email:...
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập