Mode:         

Chi tiết tin

Tập huấn nâng cao năng lực công tác bình đẳng giới và vì sự tiến bộ của phụ nữ cộng đồng

Lượt xem: 1841

Thực hiện Kế hoạch số 1361/KH-LĐTBXH ngày 18/11/2020 của Sở Lao động Thương binh và xã hội tỉnh Quảng Nam về việc tập huấn nâng cao năng lực công tác Bình đẳng giới và vì sự tiến bộ của phụ nữ tại cộng đồng năm 2020.

Thực hiện Kế hoạch số 1361/KH-LĐTBXH ngày 18/11/2020 của Sở Lao động Thương binh và xã hội tỉnh Quảng  Nam về việc tập huấn nâng cao năng lực công tác Bình đẳng giới và vì sự tiến bộ của phụ nữ tại cộng đồng năm 2020. Nhằm nâng cao năng lực cho cán bộ quân dân chính thôn, cán bộ Hội LHPN, Hội Nông dân, Đoàn TNCSHCM và đại diện các hộ gia đình trên địa bàn xã Hiệp Thuận; vào ngày 24/11/2020 Sở LĐTB&XH tỉnh Quảng Nam tổ chức lớp tập huấn nâng cao năng lực công tác Bình đẳng giới và vì sự tiến bộ của phụ nữ với 90 đại biểu là Hội viên phụ nữ trên địa bàn xã Hiệp Thuận tham gia.

Trong đợt tập huấn này, Đ/c Đoàn Thị Hoài Nhi – Trưởng phòng bảo vệ chăm sóc trẻ em và Bình đẳng giới – Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Quảng Nam là báo cáo viên của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh đã triển khai cho các đại biểu tham dự với một số nội dung cơ bản về Giới, Luật bình đẳng giới; trách nhiệm quản lý Nhà nước và công tác phối hợp về bình đẳng giới và vì sự tiến bộ của phụ nữ. Bất bình đẳng giới, thực trạng và nguyên nhân, giải pháp thúc đẩy bất bình đẳng giới.


Đ/c Đoàn Thị Hoài Nhi – Trưởng phòng bảo vệ chăm sóc trẻ em và Bình đẳng giới – Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Quảng Nam báo cáo viên của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh triển khai tại buổi tập huấn


Sau khóa tập huấn, các đại biểu được trang bị những thông tin, kiến thức bổ ích về bình đẳng giới giữa nam và nữ; tăng cường lồng ghép giới trong xây dựng pháp luật bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của phụ nữ từ đó để các cấp cơ sở làm tốt công tác tham mưu cho cấp ủy, chính quyền trong quá trình xây dựng và triển khai thực hiện nhiệm vụ về bình đẳng giới và vì sự tiến bộ của phụ nữ ở địa phương./.

Tác giả: Thúy Hằng

Nguồn tin: Văn phòng

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

THÔNG BÁO


huyện phước sơn

LIÊN KẾT WEB

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ HIỆP THUẬN, HUYỆN HIỆP ĐỨC
Địa chỉ: Xã Hiệp Thuận - Huyện Hiệp Đức - Tỉnh Quảng Nam
Số điện thoại : (02353)... - Fax: (02353)...
Email:...
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập