Mode:         

Chi tiết tin

Sáng ngày 9/1/2019 UBND xã Hiệp Thuận tổ chức hội nghị “Sơ kết 3 năm thực hiện chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng NTM (2016- 2018)

Lượt xem: 1419

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Lương Văn Hào, Bí thư Đảng ủy- Trưởng ban chỉ đạo các CTMTQG xã; đ/c Mai Tấn Lựu, Chủ tịch UBND xã- Trưởng BQL chương trình XDNTM, chủ trì Hội nghị; cùng các đồng chí trong BCĐ, BQL và BPT các thôn


TOÀN CẢNH HỘI NGHỊ


Đề án xây dựng nông thôn mới Xã Hiệp Thuận giai đoạn 2011-2020 được UBND huyện Hiệp Đức phê duyệt tại Quyết định số 106, ngày 30/3/2012. Qua gần 7 năm triển khai thực hiện đến nay đã hoàn thành 19/19 tiêu chí xã Nông thôn mới, 10/10 tiêu chí Khu dân cư Nông thôn mới kiểu mẫu (thôn 1).
Có được kết quả hôm nay là một sự tập trung, cố gắng của cả hệ thống chính trị từ xã đến thôn và toàn thể nhân dân xã nhà, bên cạnh đó có sự quan tâm lãnh đạo chỉ đạo của Huyện ủy, UBND huyện và sự giúp đỡ của các ngành chuyên môn của huyện. Đặc biệt từ năm 2016 đến năm 2018, BCĐ, BQL đã tập trung chỉ đạo, tổ chức triển khai thực hiện có hiệu quả các tiêu chí còn lại của chương trình nông thôn mới, Khu dân cư NTM kiểu mẫu. Trong 3 năm, từ các nguồn vốn đã hỗ trợ đầu tư trong lĩnh vực NTM trên 28.656 triệu đồng để xây dựng cơ sở hạ tầng, các công trình phúc lợi và nâng cao đời sống người dân, góp phần giảm nghèo tại địa phương.

Với kết quả này, ngày 25/12/2018 Văn phòng Điều phối Nông thôn mới tỉnh Quảng Nam đã về phúc tra để hoàn chỉnh hồ sơ công nhận xã đạt xã nông thôn mới theo lộ trình

VĂN PHÒNG ĐIỀU PHỐI CÁC CHƯƠNG TRÌNH MỤC TIÊU QUỐC GIA TỈNH QUẢNG NAM
Thẩm định tiêu chí xây dựng Nông thôn mới xã Hiệp Thuận

Tại Hội nghị, UBND xã cũng đã tặng giấy khen kèm theo tiền thưởng cho 02 tập thể và 11 cá nhân có đóng góp trong xây dựng nông thôn mới.

Đ/C LƯƠNG VĂN HÀO, BÍ THƯ ĐẢNG ỦY TRAO GIẤY KHEN CHO TẬP THỂ THÔN 1 VÀ THÔN 2


Đ/C MAI TẤN LỰU, CHỦ TỊCH UBND XÃ TRAO GIẤY KHEN CHO CÁC CÁ NHÂN

Một lần nữa, chúng ta khẳng định: Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng Nông thôn mới thực sự có ý nghĩa thiết thực, nâng cao toàn diện đời sống tinh thần và vật chất của nhân dân, xây dựng xã Hiệp Thuận vững mạnh và phát triển./.

Tác giả: Văn Tịnh

Nguồn tin: Tại hội nghị

[Trở về]

THÔNG BÁO


huyện phước sơn

LIÊN KẾT WEB

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ HIỆP THUẬN, HUYỆN HIỆP ĐỨC
Địa chỉ: Xã Hiệp Thuận - Huyện Hiệp Đức - Tỉnh Quảng Nam
Số điện thoại : (02353)... - Fax: (02353)...
Email:...
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập