Mode:         

Chi tiết tin

Hội nghị cán bộ, công chức và người lao động năm 2021

Lượt xem: 10029

Vào ngày 11/01/2021, được sự thống nhất của Thường trực Đảng ủy xã Hiệp Thuận, UBND và BCH Công đoàn cơ sở xã Hiệp Thuận đã tổ chức Hội nghị CBCC xã Hiệp Thuận năm 2021.

Dự Hội nghị có Đồng chí Tăng Văn Chiến - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Mai Tấn Lựu – Chủ tịch UBND xã, đồng chí Lê Thị Kim Bông – PCT HĐND, Chủ tịch Công đoàn xã và cùng toàn thể cán bộ, công chức, người lao động trong cơ quan.
Hội nghị được tổ chức nhằm đánh giá kết quả hoạt động của bộ máy cán bộ cơ quan trong việc thực hiện Nghị quyết chỉ tiêu phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng an ninh của CBCC thực hiện trong năm 2020 và thực hiện chính sách chăm lo vật chất tinh thần, bảo vệ quyền và lợi ích của cán bộ công nhân viên và người lao động. Đồng thời chấn chỉnh những hạn chế, tồn tại trong công tác chuyên môn của từng bộ phận, tác phong làm việc và đạo đức ứng xử của cán bộ, công chức nhằm thực hiện tốt hơn trong thời gian tới.


Quang cảnh Hội nghị

Hội nghị đã nghe báo cáo tổng kết thực hiện Nghị quyết của Hội nghị CBCC 2020 của UBND xã; báo cáo thực hiện quy chế dân chủ trong cơ quan theo Nghị định 04; báo cáo công tác công đoàn năm 2020, phương hướng năm 2021; báo cáo thanh tra nhân dân năm 2020, báo cáo quyết toán tài chính công đoàn năm 2020; thông qua quy chế chi tiêu nội bộ của UBND và Công đoàn xã năm 2021.
Hội nghị đã tập trung thảo luận và thống nhất thông qua các nội dung báo cáo, trong đó tập trung cao vào các nội dung quy đinh tại quy chế làm việc, quy chế chi tiêu nội bộ, chế độ thăm hỏi, khen thưởng của Công đoàn năm 2021 nhằm góp phần tăng cường hiệu quả, hiệu lực trong tổ chức điều hành, thực hiện nhiệm vụ của cơ quan và tổ chức Công đoàn trong năm 2021.
Đồng chí Tăng Văn Chiến – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, 
Chủ tịch HĐND xã phát biểu chỉ đạo

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Tăng Văn Chiến – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đã ghi nhận những kết quả, thành tích và sự tự nỗ lực cố gắng của cán bộ, công chức xã, đồng thời nhấn mạnh cán bộ, công chức xã tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, phát huy hơn nữa vai trò gương mẫu của đội ngũ cán bộ, đảng viên trong mọi hoạt động của cơ quan. Cán bộ đoàn viên cơ quan nâng cao ý thức trách nhiệm hết lòng, hết sức tận tụy phục vụ nhân dân. Phấn đấu góp phần hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2021 và hưởng ứng các phong trào thi đua có hiệu quả. Phấn đấu đạt các danh hiệu thi đua trong năm 2021.

Công đoàn cơ quan UBND xã Hiệp Thuận có 33 đoàn viên công đoàn. Năm 2020, Công đoàn xã luôn quan tâm thực hiện đúng chức năng đại diện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, công chức và người lao động. Ngoài lương và phụ cấp, các chế độ làm ngoài giờ, chế độ nghỉ phép, nghỉ lễ của người lao động được thực hiện đầy đủ, đúng quy định. Công tác thi đua được bình xét công khai, dân chủ. Cán bộ công chức, đoàn viên công đoàn luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, tham mưu cho cấp ủy, chính quyền thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra; tích cực vận động nhân dân phát triển kinh tế - xã hội. Năm 2021, Ban Chấp hành công đoàn cơ sở và cơ quan UBND xã phát động phong trào thi đua trong cán bộ, công chức, người lao động thuộc cơ quan UBND xã với các mục tiêu chủ yếu: Công đoàn cơ sở xã đăng ký đạt vững mạnh, cơ quan UBND xã đăng ký danh hiệu “Cơ quan văn hóa” ; 100% cán bộ, công chức, đoàn viên công đoàn thực hiện tốt nhiệm vụ, không có cán bộ vi phạm và bị xử lý kỷ luật.


Công đoàn cơ sở xã Hiệp Thuận khen thưởng các cá nhân tại Hội nghị

Tại hội nghị, Công đoàn xã đã tuyên dương khen thưởng cho 06 đoàn viên công đoàn đã hoàn thành xuất sắc trong việc thực hiện nhiệm vụ năm 2020./.

 

Tác giả: Thúy Hằng

Nguồn tin: Văn phòng

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

THÔNG BÁO


huyện phước sơn

LIÊN KẾT WEB

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ HIỆP THUẬN, HUYỆN HIỆP ĐỨC
Địa chỉ: Xã Hiệp Thuận - Huyện Hiệp Đức - Tỉnh Quảng Nam
Số điện thoại : (02353)... - Fax: (02353)...
Email:...
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập